Hướng dẫn mua hàng và điều cần lưu ý

Cảm ơn quý khách hàng yêu dấu đã ủng hộ và dành tình cảm chân thành cho các dòng sản phẩm Vi Tính Vũ Dương. Chúng tôi hy vọng bạn nên đọc kỹ các Điều khoản và quy định mua hàng trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm nào của Vi Tính Vũ Dương. Sau khi bạn quyết định đặt mua hàng, có nghĩa là bạn đã hoàn toàn hiểu rõ và đồng ý 100% với các điều khoản này. Chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn!

1.Đăng nhập thành viên
Đăng nhập hoặc Đăng ký

2. Xác nhận chi tiết đơn hàng
Xác nhận mẫu mã, màu sắc, số lượng v.v.

3. Xác nhận thông tin giao hàng
Xác nhận chính xác thông tin người nhận, địa chỉ, phương thức liên lạc
Hoặc bạn có thể đến văn phòng chúng tôi tham quan và mua sản phẩm mà không cần đợi ship hàng và mất phí

4. Đợi xuất hàng

5. Giao dịch thành công


Đồng ý giá cả và xác nhận chính xác quy cách sản phẩm trước khi đặt hàng Trước khi đặt hàng, xin bạn vui lòng đọc kỹ thông tin liên quan đến sản phẩm, giá cả và quy định mua hàng. Nếu có những vấn đề không hiểu rõ, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn muốn tiến hành đổi trả hàng, xin vui lòng tuân thủ theo các quy định mua hàng đã đề cập, để chúng ta có được những giao dịch thành công và vui vẻ.


Thắc mắc liên quan đến sản phẩm
Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với nhân viên bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Xin bạn lưu ý tránh các trường hợp, sau khi đặt mua sản phẩm hoàn tất mới gọi điện hoặc gửi mail khiếu nại về giá cả hoặc thông tin sản phẩm. Khi nhận hàng, xin vui lòng ngay lập tức mở ra kiểm tra sản phẩm, nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề, bị lỗi, xin vui lòng trong vòng 3 ngày (kể từ ngày nhận hàng) liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý trong thời gian ngắn nhất. Xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn đổi trả hàng.


Trình tự xuất hàng
Trình tự xuất hàng sẽ chiếu theo thứ tự đơn hàng của khách hàng, sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt mua sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành đối chiếu và kiểm tra chi tiết, nếu không có sai sót nào, sẽ theo thứ tự mà xuất hàng. .


Vấn đề màu sắc
Nguyên tắc hiển thị màu sắc của mỗi màn hình máy tính là không giống nhau, cũng như mỗi người đối với việc phân biệt màu sắc cũng có những điểm khác biệt, nên màu sắc sản phẩm của Vi Tính Vũ Dương sẽ lấy theo tiêu chuẩn của sản phẩm thực làm gốc.